【RICH88】Tải xuống bài Tiến lên về điện thoại

Tiến lên là trò chơi bài bắt nguồn từ miền Nam Trung Quốc và Việt Nam, có thể chơi từ 2 đến 4 người, mỗi người sẽ được chia 13 lá bài từ bộ bài chuẩn (52 lá).Một trong những kiểu chơi đó là Chơi Đánh Bài Online Tiến Lên chơi kiểu miền nam.Khác với tiến lên miền bắc bị bó hẹp bởi những luật như đồng màu, đồng chất thì tiến lên miền nam có kiểu đánh phóng khoáng hơn, không bị gò bó với những luật đó.Để chiến thắng, người chơi phải là người đầu tiên đánh hết các lá bài có trong tay bằng nhiều cách kết hợp khác nhau.Một ván bàiTiến lên bao gồm một bộ bài có 52 lá với 13 lá bài có thứ tự và chất khác nhau:

Cơ (♥)

Rô (♦)

Chuồn (♣)

Bích (♠)

*Các lá bài được sắp xếp theo số thứ tự từ nhỏ đến lớn.
Các lá bài cũng được sắp xếp theo chất. Thứ hạng từ cao nhất đến thấp nhất là: Cơ ♥, Rô ♦, Chuồn ♣, Bích ♠.

Luật chơi

Để có thể tham gia vào một phòng chơi bài Tiến lên, người chơi cần đảm bảo số dư đủ để mua Tiền Cọc tối thiểu trước khi vào bàn chơi. Tiền Cọc tối thiểu tương ứng với số tiền có thể thua tối đa trên một bàn.
Một ván Tiến lên sẽ bắt đầu khi mỗi người chơi được chia 13 lá bài từ bộ bài 52 lá bất kể số người chơi. Thông thường, người chơi có lá bài có giá trị thấp nhất sẽ được đánh trước, tuy nhiên nếu có người chiến thắng ở ván trước đó, người thắng sẽ bắt đầu ván mới và sau đó trò chơi sẽ di chuyển lần lượt theo chiều kim đồng hồ.
Trong quá trình chơi, người chơi có thể thắng / thua thông qua cách đánh và kết hợp các lá bài khác nhau (Giải thích thêm bên dưới). Khi có người đầu tiên đánh hết bài, ván bài kết thúc và tiền thắng thua sẽ dựa trên số lá bài còn lại trên tay mỗi người chơi.
Người chơi có thể lựa chọn bỏ qua hoặc đánh tiếp trong lượt chơi. Không bắt buộc người chơi phải đánh tiếp khi sở hữu lá bài hoặc kết hợp có giá trị cao hơn. Khi có người ra bài và tất cả những người chơi còn lại đều bỏ qua, người chơi đó sẽ giành quyền kiểm soát vòng đấu và có thể chơi bất kỳ kết hợp nào khác.

Cách chơi
Các lá bài và kiểu kết hợp
Các kết hợp đơn giản
– Lá bài lẻ: Đánh duy nhất 1 lá bài. Lá bài lẻ thua bởi lá bài lẻ có số hoặc chất cao hơn.
– Đôi: Kết hợp 2 lá bài có giá trị giống nhau. Một đôi chỉ thua bởi một đôi khác có số hoặc chất cao hơn. 5♠ 5♦ , A♠ A♣ or J♥J♦.
– Bộ ba: Kết hợp 3 lá bài có giá trị giống nhau. Bộ ba chỉ bị đánh bại bởi bộ ba khác có số cao hơn. Bộ ba 2♠ 2♦ 2♥ có giá trị cao nhất, khi đánh bộ ba này sẽ kết thúc 1 lượt chơi trên 1 ván bài.
– Sảnh: Kết hợp ít nhất 3 lá bài có số liên tiếp. Sảnh chỉ bị đánh bại bởi 1 sảnh khác tương ứng có số hoặc chất cao hơn. Chất của lá bài cao nhất trong một sảnh sẽ quyết định giá trị của sảnh đó, không tính các lá bài nhỏ hơn còn lại. Sảnh bất kì với Q K A♥ ccó giá trị cao nhất, khi đánh sảnh này, lượt chơi sẽ kết thúc.

Kết hợp đặc biệt
Chặt: Để chặt lá 2, cần ít nhất 3 đôi thông hoặc 4 đôi thông hoặc tứ quý

Các kết hợp bài
Đôi liên tiếp> Kết hợp ít nhất 3 cặp đôi liên tiếp.

3 đôi thông liên tiếp (Ví dụ. 3♣ 3♦, 4♦ 4♥, 5♠ 5♣) 3 cặp đôi liên tiếp có thể chặt một lá hai hoặc chặt kếp hợp 3 cặp đôi liên tiếp nhỏ hơn.

Tứ quý (Ví dụ. A♠ A♣ A♦ A♥) Tứ quý chặt được heo, 3 đôi thông và tứ quý nhỏ hơn.

4 đôi thông liên tiếp (Ví dụ. 10♠ 10♦ J♣ J♥ Q♠ Q♣, K♦ K♥) 4 đôi thông chặt được heo, 3 đôi thông, tứ quý và 4 đôi thông nhỏ hơn.

Khi người chơi muốn vào bàn chơi Tiến Lên, họ bắt buộc phải mua Tiền Cọc- đây với số tiền tối đa có thể bị thua trong bàn chơi. Ví dụ: nếu người chơi muốn mua vào phòng giá trị 1k, người chơi cần mua tối đa 35k, đây là số tiền thua tối đa có thể có trong bàn chơi.
Nếu số tiền đặt cược của người chơi dưới mức tối thiểu theo quy định, hệ thống sẽ nhắc thành viên nạp thêm để đạt đủ điều kiện.
Tiền Cược Và Mức Phạt
Tiền phạt- là cách người chơi có thể khiến số tiền của mình tăng lên bằng cách kiếm từ tiền phạt của người chơi khác, sau khi họ vào bàn chơi với số tiền tối thiểu.
Tiền cược
Dựa vào các cách kết hợp và cách đánh khác nhau trong một ván bài mà người chơi có thể thắng nhiều hơn mức tiền cược ban đầu. Một trong những cách phổ biến để nhân đôi tiền cược là Chặt, mỗi lần người chơi Chặt được một người chơi khác, tiền phạt tối thiểu sẽ bằng tiền cược x1 và được tính vào cuối ván bài.
Tiền cược sẽ được nhân đôi thêm lần nữa nếu có ai khác chặt chồng lên việc Chặt trước đó, lúc này tiền cược sẽ được chuyển cho người Chặt chồng và x4 lần.
Bất cứ khi nào người chơi bị chặt, các hình phạt dưới đây sẽ được áp dụng cho người chơi và ngoài việc bị chặt, tiền phat cũng được áp dụng nếu trên tay người chơi còn những lá bài dưới đây khi ván bài đã kết thúc.

Mức phạt cho những lá bằi đặc biệt chưa đánh
– 2 ♠ Gấp 2 ♣ -> 1 lần tiền cược
– 2 ♦ Gấp 2 ♥ -> 2 lần tiền cược
-3 đôi thông -> Gấp 3 lần tiền cược
-Tứ quý -> Gấp 4 lần tiền cược
-4 đôi thông -> Gấp 5 lần tiền cược

Mức phạt trong bàn chơi cho những lá bài chưa đánh
– Còn 1 – 6 lá bài -> Gấp 1 lần tiền cược
– Còn 7- 12 lá bài -> Gấp 2 lần tiền cược
– Còn 13 lá bài -> Gấp 3 lần tiền cược

Thắng ngay lập tức
Thắng ngay lập tức là khi có người chơi có những kết hợp bài dưới đây. Mỗi người chơi thua sẽ phải trả gấp 2 lần tiền cược cho người thắng

– Tứ quý 2 (Ví dụ. 2♠, 2♣, 2♦, 2♥)
– 6 đôi (Ví dụ. 4♠ 4♥, 6♠ 6♦, 9♦ 9♥, 10♣ 10♥, Q♦ Q♥, A♠ A♥)
– 5 đôi thông (Ex 5♦ 5♥, 6♦ 6♥, 7♠ 7♣, 8♣ 8♥, 9♠ 9♦)
– Bộ ba quân bài cùng số (Ví dụ. 10♠ 10♣ 10♥, J♠ J♣ J♦, Q♣ Q♦ Q♥)
– Sảnh rồng (Ví dụ. 3♣ 4♥ 5♣ 6♥ 7♦ 8♠ 9♦ 10♠ J♦ Q♦ K♣ A♠)

Theo nhận xét chung từ các chuyên gia cho thấy,Cách Chơi Game Miễn Phí của Tiến lên miền nam cũng khác tiến lên miền bắc là chỉ ván đầu tiên mới phải đánh 3 bích, còn các ván sau thì nhất đánh. Và tiến lên miền nam thì có 2 kiểu chơi, ở Miền Bắc từ Thanh hóa trở ra thì chơi đếm lá, tức là nhất ăn tất đếm lá, khi có 1 người về nhất thì ván bài dứng lại, và đếm lá ăn tiền.Còn kiểu chơi miền nam thì Nhất Nhì Ba Bét, 1 người về nhất thì các thành viên con lại vấn có thể đánh với nhau để tranh vị trí nhì, ba , và bét.Game tiến lên miền nam của chúng tôi giống hệt đời thường với nhiều tính năng hấp dẫn, chơi online mà giống như chơi offline ngoài đời thường.

Trò chơi tiến lên miền nam cách nạp qua thẻ điện thoại Tiến lên đếm lá bài tây 52-Luật chơi của game Tiến lên miền Nam online tương tự như cách chơi truyền thống.Tiến lên miền Nam online được rất nhiều người yêu thích tại Tải Ứng Dụng Rich88.

Trò chơi tiến lên miền nam cách nạp qua thẻ điện thoại Tiến lên đếm lá bài tây 52-Luật chơi của game Tiến lên miền Nam online tương tự như cách chơi truyền thống.Tiến lên miền Nam online được rất nhiều người yêu thích tại Tải Ứng Dụng Rich88.